Trường Mầm non Tràm Chim đón đoàn khảo sát về cơ sở vật chất của UBND huyện Tam Nông.

Chiều ngày 02 tháng 12 năm 2021, trường Mầm non Tràm Chim vinh dự đón
đoàn kiểm tra UBND huyện Tam Nông về công tác cải tạo sửa chữa cơ sở vật chất,
mua sắm trang bị thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi cho các lớp mẫu giáo 3- 5 tuổi và
đồ dùng nhà bếp năm 2021.

Trường Mầm non Tràm Chim đón đoàn khảo sát về cơ sở vật chất  của UBND huyện Tam Nông

Trường Mầm non Tràm Chim đón đoàn khảo sát về cơ sở vật chất của UBND huyện Tam Nông

Trưởng đoàn là ông Châu Văn Bo – Phó chủ tịch UBND huyện Tam Nông, cùng tham gia với đoàn có ông Nguyễn Hữu Dư – Trưởng phòng tài chính kế hoạch, ông Lê Phước Hậu – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo của huyện và bà Trần Lệ Uyên – Phó chủ tịch UBND thị trấn.

Đại diện nhà trường đồng chí Nguyễn Ngọc Hường – Hiệu trưởng trực tiếp báo cáo về tình hình thực trạng CSVC của nhà trường và dẫn đoàn khảo sát thăm quan kiểm tra thực tế các thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi của các lớp và đồ dùng nhà bếp của nhà trường.

Tại buổi làm việc ông Châu Văn Bo – Phó chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ những khó khăn hiện tại của nhà trường. Các ban ngành sẽ cố gắng hỗ trợ đầu tư  kinh phí mua sắm trang bị một số thiết bị dạy học , đồ dùng đồ chơi và đồ dùng nhà bếp cần thiết nhất cho nhà trường trong năm 2022.

Nhà trường rất mong các cấp lãnh đạo quan tâm và sớm được tiến hành cải tạo, và mua sắm trang bị dạy học, đồ dùng đồ chơi cho các lớp mẫu giáo 3- 5 tuổi và đồ dùng nhà bếp đảm bảo cho các hoạt động phục vụ tốt trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong năm học 2021-2022.

Trần Thị Thúy Kiều – PHT