Trường Mầm non Tràm Chim giao lưu, kết nghĩa với Trường Mầm non Măng non 1 – Quận 10 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Sáng 10 giờ 30 phút, ngày 14 tháng 4 năm 2019 tại Trường Mầm non Tràm Chim đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực nhằm giao lưu, kết nghĩa với Trường Mầm non Măng non 1 – Quận 10 – Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm hướng tới kỷ niệm ngày giỗ tổ Hùng Vương (Mùng 10/3 Âm lịch) và kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2019) và kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Đặc biệt, trong buổi giao lưu Trường Mầm non Măng non 1 đã trao tặng 07 thùng đồ chơi trẻ em cho Trường Mầm non Tràm Chim.

IMG_0274

Một trong những hoạt động nổi bật và mang nhiều ý nghĩa, với tinh thần tương thân tương ái, kết nối vòng tay yêu thương, đó là tổ chức buổi giao lưu kết nghĩa với Trường Mầm non Măng non 1 là 1 trong những trường có điều kiện tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Bên cạnh đó, để đáp lại tấm chân tình của Trường Mầm non Măn non 1 thì Trường Mầm non Tràm Chim cũng tặng lại cho trường 01 món phần quà mang đậm nghĩa tình xứ sở quê hương Tam Nông.

IMG_0253

Tại buổi giao lưu, Hiệu trưởng hai trường đã thống nhất kết nghĩa với các nội dung: Hai trường thường xuyên thăm hỏi, giúp đỡ nhau trong việc tổ chức các hoạt động; phối hợp tổ chức các chương trình nhân đạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; tổ chức các chương trình về nguồn, thăm những di tích lịch sử nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc trong cán bộ, giáo viên hai trường; tiến hành trao đổi chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý và đổi mới phương pháp dạy học, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; thường xuyên trao đổi thông tin, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết gắn bó, giúp nhau cùng phát triển.

Đây cũng là món quà đầy ý nghĩa nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 đang đến gần. Hi vọng rằng với món quà nhỏ này các bé Trường MN Tràm Chim sẽ có một cái tết thiếu nhi tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT trường MN Tràm Chim