Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức buổi hội thảo giao lưu kiến thức và năng khiếu giáo viên mầm non năm học 2020-2021.

Sáng ngày 06 tháng 3 năm 2021, Trường Mầm non Tràm Chim đã tổ chức buổi hội thảo giao lưu kiến thức, năng khiếu Giáo viên mầm non năm học 2020-2021. Nhằm tạo sân chơi để các giáo viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Bồi dưỡng, nâng cao một số kỹ năng sư phạm cho giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và tạo điều kiện cho giáo viên trong trường nắm vững kiến thức, thể hiện năng khiếu sở trường của giáo viên. Đồng thời nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn thêm thu hút, sinh động và mang lại hiệu quả đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục mầm non. Với sự có mặt của bà Nguyễn Ngọc Hường – Hiệu trưởng nhà trường – Ban giám khảo cùng với 20 giáo viên chia thành 4 đội tham gia buổi giao lưu hôm nay.

Giáo viên tham gia phần thi “Hái hoa dâng chủ”

Giáo viên tham gia phần thi “Hái hoa dâng chủ”

Trong buổi giao lưu, các đội sẽ trải qua 03 vòng thi theo hình thức như Hái hoa dâng chủ (trắc nghiệm kiến thức), tài năng (kể chuyện, đọc thơ) và năng khiếu (hát, múa) xoay quanh Chương trình giáo dục với nội dung mức độ kiến thức từ dễ đến khó. Nhiều giáo viên đã thể hiện sự tự tin, nắm chắc kiến thức, trả lời nhanh chóng và chính xác theo các yêu cầu do Ban tổ chức đưa ra. Giáo viên thể hiện sở trường vốn có của bản thân để tham gia kể chuyện, hát và múa minh họa những câu chuyện, bái hát trong Chương trình giáo dục mầm non.

Giáo viên tham gia phần thi tài năng kể chuyện

Giáo viên tham gia phần thi tài năng kể chuyện

Kết quả buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 04 giải cho các đội tham gia dự thi, trong đó có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.

– Giải Nhất: Đội những bông hoa nhỏ.

– Giải Nhì: Đội cò đen.

– Giải Ba: Đội ngôi sao.

– Giải khuyến khích: Đội họa mi.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

a23a24a25a26

 

Trần Thị Thuý Kiều – MNTC