Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức buổi sinh hoạt ngày lễ Noel cho bé.

Chiều ngày 24/12/2020 Trường Mầm non Tràm Chim đã tổ chức buổi sinh hoạt tập thể vui đón Noel cho các cháu tại trường. Đây cũng là dịp để các cháu được đón nhận những tình cảm ấm áp từ bạn bè, cô giáo và mọi người xung quanh.

Cô và trẻ tập trung ra sân sinh hoạt ngày lễ Noel

Trong buổi sinh hoạt trẻ được tham gia các hoạt động như chơi trò chơi, nhảy múa theo nhạc và được nhận quà bánh. Khi buổi sinh hoạt bắt dầu cô giáo giới thiệu về ngày lễ Noel và các hoạt động trong ngày lễ, sau đó đợi cô Nguyễn Ngọc Hường – Hiệu trưởng nhà trường đến trò chuyện về ngày Noel, cô đi tặng quà từng trẻ, kết thúc buổi lễ trẻ rất vui vẻ, phấn khởi.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ, chúc cho các cháu đón một mùa giáng sinh an lành, ấp áp, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Một số hình ảnh:

a14 a15 a16