Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021 trong thời Covid-19.

Thực hiện Công văn số 267/SGDĐT-VP, ngày 28 tháng 8 năm 2020 củ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp việc tổ chức khai giảng năm học 2020 – 2021; Theo sự chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Tam Nông về việc tổ chức khai giảng và bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19 cho các cháu năm học 2020 – 2021;

Q1

Sáng 7 giờ 30 phút ngày 05 tháng 9 năm 2020 Trường Mầm non Tràm Chim tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” tại các nhóm lớp chứ không tập trung ở sân trường như mọi năm. Nhà trường đã xây dựng chương trình lễ khai giảng trong lớp học, bảo đảm đón trẻ an toàn.

q2 q3

Trước ngày khai giảng, nhà trường đã trang trí trường, lớp học tạo quang cảnh vui tươi, phấn khởi trong ngày khai trường tại các nhóm lớp. Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức sinh hoạt vui chơi mừng ngày hội đến trường của bé tại lớp học do phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời đây cũng là lần đầu tiên các cháu được đón ngày hội đến trường của bé cùng với các cô và các bạn trong nhóm lớp, thật vui tươi và ý nghĩa.

Trong ngày hội nhà trường chỉ đạo nhân viên y tế trường học thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 bằng cách đo thân nhiệt các cháu trước cổng trường và hướng dẫn phụ huynh cho trẻ rửa tay bằng xà phòng trước khi vào nhóm lớp.

Trong buổi sinh hoạt, cô Nguyễn Ngọc Hường – Hiệu trưởng Trường Mầm non Tràm Chim đến từng nhóm lớp để trò chuyện và giao lưu với các cháu trong ngày khai giảng trong không khí vui tươi, phấn khởi và tạo ấn tượng tốt cho trẻ trong ngày đầu năm học mới.

Một số hình ảnh hoạt động ngày hội đến trường các nhóm lớp:

q5q4

Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 – 2021 đã khép lại trong niềm vui phấn khởi của cô và trò trong Trường Mầm non Tràm Chim. Hy vọng rằng, trong năm học mới 2020 – 2021, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái được nhiều thành công, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Trần Thị Thúy Kiều – P.HT trường MN Tràm Chim