Trường mẫu giáo Tân Công Sính cho trẻ làm quen tiếng Anh.

Sau gần 3 tháng nghỉ học, các cháu trường Mẫu giáo Tân Công Sính đã bước vào tuần thứ hai trở lại lớp tham gia các hoạt động vui học cùng với cô và bạn và ngày 19/5/2020 là buổi học Tiếng anh đầu tiên của các cháu sau dịch.

aa

Lớp học Tiếng anh ghép ở điểm phụ với 3, 4, 5 tuổi gồm có 23 trẻ tham gia học, bắt đầu lúc 8 giờ 30 phút sáng ngày thứ 3 và thứ 4 với 2 hoạt động/tuần, mỗi hoạt động 30 phút bằng hình thức vừa học, vừa chơi. Ngày đầu học lại các cháu rất phấn khởi, thích thú và hơn 80% cháu vẫn còn nhớ những kiến thức cũ đã học, tiết học rất sinh động và đầy tiếng cười. Các cháu cùng thực hiện ôn lại các từ đã học, chơi trò chơi, hát các bài hát trên máy, qua hình ảnh rất sôi nổi, phần thưởng của buổi học là lời khen của cô giáo và một sticker rất đáng yêu cô tặng cho những bạn ngoan và giỏi trong buổi học.

ab

Thật vậy việc cho trẻ mầm non làm quen với ngoại ngữ không bắt buộc, gò bó hay nặng về kiến thức mà chỉ như cuộc dạo chơi để trẻ tiếp cận ngôn ngữ mới một cách tự nhiên, thoải mái, nhẹ nhàng. Mỗi từ vựng trẻ được dạy đều gắn liền với các trò chơi, câu chuyện, bài hát, tranh ảnh với những chủ đề gần gũi với cuộc sống…Vì vậy trẻ có thể nhớ những gì đã học một cách tự nhiên nhất.

Người đưa tin: Chúc Mai – MGTCS