Trường MN Phú Đức tổ chức sinh hoạt, thao giảng cụm Lần 2

Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2019 các Trường trong Cụm 3 gồm: MN Tràm Chim, MN Phú Đức, MN Hoa Sen, MG Phú Thọ, MG An Hòa, MN An Long tập trung về Trường Mầm non Phú Đức để dự sinh hoạt, thao giảng Cụm, qua đó các cô được dự 2 tiết dạy Chuyên đề Lĩnh vực phát triển thể chất, cùng nhau thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ và đề ra những phương hướng cho thời gian tới.

20190105_081413

Thông qua các hoạt động cháu được rèn kĩ năng soi gương, chải tóc; được làm bánh cùng cô và thưởng thức những chiếc bánh do chính tay mình làm ra. Hoạt động diễn ra rất nhẹ nhàng nhưng đã giúp các cháu có thêm kĩ năng tự phục vụ cũng như những kĩ năng trong các hoạt động hàng ngày.

Thông qua buổi sinh hoạt, thao giảng các trường trong Cụm 3 được cùng nhau trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm trong công tác quản lý cũng như chăm sóc, giáo dục trẻ giúp chất lượng hoạt động của các trường ngày càng nâng cao.

Nguyễn Thị Hồng Luyến – HT Trường MN Hoa Sen