Trường MN Phú Thành A may khẩu trang gửi tặng người dân và chiến sĩ nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Từ ngày 25-27/3/2020 Trường Mầm non Phú Thành A may khẩu trang gửi tặng người dân và chiến sĩ nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19.

1

Việc mang khẩu trang đề phòng virus Corona xâm nhập vào cơ thể là một trong những thông điệp mà các cấp lãnh đạo hướng dẫn người dân phòng chống dịch bệnh. Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ người dân và các anh em chiến sĩ những lúc khó khăn trong tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Phú Thành A may được 1100 cái khẩu trang tặng Hội liên hiệp phụ nữ xã Phú Thành A và các anh em chiến sĩ cùng với một số người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng để cùng nhau phòng chống dịch bệnh Covid-19.

23

Món quà của nhà trường gửi tặng tuy không lớn về vật chất nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa cũng như thể hiện tấm lòng của tập thể nhà trường chung tay đóng góp một chút sức lực nhỏ bé của mình trong việc cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh.

4 5 6

Các anh em chiến sĩ và một số người dân rất cảm động và gửi lời cảm ơn khi nhận được khẩu trang mà Trường Mầm non Phú Thành A đã gửi tặng.

Qua việc làm ý nghĩa này, chúng tôi rất vui và mong rằng sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa cho cộng đồng trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Lưu Thị Ngọc Giếng – P.HT Trường MN Phú Thành A.