TRƯỜNG TH TÂN CÔNG SÍNH TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Nhằm thúc đẩy các phong trào hoạt động Đội trong nhà trường, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát hiện năng khiếu học sinh, hỗ trợ công tác hoạt động ngoài giờ lên lớp; tiếp tục phát huy các thành quả của phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Tuyển chọn và bồi dưỡng đội tuyển dự thi vẽ tranh cổ động cấp huyện. Chiều ngày 07/10/2020, tại phòng truyền thống, Liên đội trường TH Tân Công Sính đẫ tổ chức Hội thi vẽ tranh cổ động năm 2020 cấp Liên đội cho hơn 24 học sinh năng khiếu thuộc khối 3-4-5.

e2

Các thí sinh dự thi phải chọn 01 trong 04 chủ đề: chống phân biệt, kỳ thị học sinh, người nhiễm, bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS; trẻ em bị nhiễm chất độc hóa học; phòng, chống bạo lực học đường; trẻ em bị ảnh hưởng bởi thuốc lá để vẽ thành một bức tranh cổ động trên giấy khổ A3 với thời gian 60 phút.

e1

Kết quả, Liên đội đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì và 06 giải ba, đồng thời chọn ra 03 học sinh xuất sắc tham gia dự thi vẽ tranh cổ động cấp huyện.

Trong thời gian tới, nhà trường phân công giáo viên tiếp tục tổ chức hướng dẫn và bồi dưỡng năng khiếu cho những học sinh được chọn tham gia dự thi cấp huyện.

Nguyễn Hoàng Em – GV TPT