Trường TH-THCS Phú Xuân tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường; phòng chống tai nạn, thương tích và đuối nước cho học sinh.

Lúc 7 giờ ngày 08/4/2019, trường TH&THCS Phú Xuân phối hợp với xã Đoàn Phú Đức tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường; phòng chống tai nạn, thương tích và đuối nước cho học sinh, có hơn 300 em học sinh của trường dự buổi tuyên truyền.

Tại đây, các em được truyền đạt những kiến thức cơ bản về cách phòng, chống bạo lực học đường; phòng chống tai nạn, thương tích và đuối nước; cách xử lý khi gặp trường hợp bạo lực xảy ra và thực hành các động tác sơ cứu người bị đuối nước.

Buổi tuyên truyền không chỉ nâng cao nhận thức cho học sinh mà còn nâng cao nhận thức, trách nhiệm của giáo viên, cha mẹ học sinh về phòng, chống đuối nước trẻ em; phòng chống bạo lực học đường. Đồng thời vận động gia đình phối hợp với Nhà trường và xã hội thường xuyên quan tâm, giám sát học sinh; kịp thời phát hiện và ngăn chặn, xử lý không để các vụ việc bạo lực xảy ra. Khuyến cáo học sinh không tắm, bơi, vui chơi ở những nơi nguy hiểm.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi tuyên truyền.

px1px2

Nguyễn Hữu Phước