TRƯỜNG THCS TRÀM CHIM TIẾP ĐOÀN KIỂM TRA CỦA LÃNH ĐẠO TỈNH VÀ HUYỆN VỀ KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRƯỜNG LỚP ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC TRỰC TIẾP”

Chiều ngày 16/01/2022, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Lãnh đạo Huyện, Phòng GDĐT, đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị trường lớp để đón học sinh trở lại học trực tiếp vào ngày 17/01/2022 tại trường THCS Tràm Chim.

Tại trường, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu đã kiểm tra các phương án chuẩn bị đón học sinh trở lại học trực tiếp; cách bố trí học sinh tại các phòng học; kiểm tra phòng y tế; phương án phòng, chống dịch; phương án vừa tổ chức dạy trực tiếp và vừa dạy trực tuyến của các trường; tâm lý giáo viên, học sinh v.v..

Qua kiểm tra thực tế, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu đánh giá cao công tác chuẩn bị cho việc dạy và học trực tiếp của nhà trường. Đồng thời, lưu ý nhà trường cần bố trí chỗ ngồi đảm bảo giãn cách và giảm số lượng học sinh trong mỗi phòng học đúng theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo; trang bị đủ nước rửa tay cho học sinh; thường xuyên nhắc nhở các em đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, thực hiện nghiêm thông điệp 5K khi đến trường. Ngoài ra cũng cần có sự phối hợp chặt chẽ, theo dõi sát sức khỏe học sinh, giáo viên khi tổ chức dạy, học trực tiếp; xử lý kịp thời khi có tình huống phát sinh.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

m1 m2 m3 m4