Trường THCS Tràm Chim tổ chức sơ kết Học kỳ I năm học 2017-2018.

Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2018 trường THCS Tràm Chim tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1.

Tại buổi lễ nhà trường trường tuyên dương 29 học sinh đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, đặc biệt là trong hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh vừa qua có 02 học sinh: Em Nguyễn Võ Hữu Hào và em Nguyễn Võ Hữu Hiệp học sinh lớp 8A1 với sự chuyên cần, đam mê rèn luyện, ham học hỏi, tham gia tích cực các hoạt động trong nhà trường cùng với sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện của phụ huynh học sinh và nhiệt tình của giáo viên trong nhà trường hai em đã đạt giải nhất hội thi hùng biệng tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2017-2018, mang lại vinh dự cho nhà trường.

DSC00603

Được sự quan tâm của lãnh đạo phòng GD-ĐT Tam Nông cũng trong dịp này đã khen thưởng đột xuất cho giáo viên và 02 em đạt thành tích cao nhất trong những năm qua.

20180122_075358

Đây là một việc làm có ý nghĩa nhằm khơi dạy tinh thần hiếu học của các em học sinh, ghi nhận công lao giáo dục của giáo viên, phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo với những nhân tài, thế hệ tương lai của đất nước.

Chia sẻ trước những học sinh giỏi của trường Ban giám hiệu nhà trường bày tỏ sự cảm phục, ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà các em học sinh đã đạt được.

Hiệu trưởng nhà trường Phạm Thành Công nhấn mạnh: “Các em đã làm rạng danh cho trường THCS Tràm Chim, làm tô thắm thêm cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Thành tích hôm nay khởi đầu cho tương tai tốt đẹp đang chờ đón các em ở phía trước đặc biệt trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh sắp tới”./.

Phạm Thành Công –

HT Trường THCS Tràm Chim.