Trường Tiểu học Hòa Bình A tặng áo phao cho học sinh mùa lũ 2019

Chiều ngày 25/9/2019, Trường Tiểu học Hòa Bình A, xã Hòa Bình, Tam Nông, Đồng Tháp phối hợp cùng đại diện Hội ViNa HF đã tiến hành trao tặng 55 chiếc áo phao cho học sinh khối 1, 2 và một số em học sinh đi học phải qua đò.

hb1

Trong năm học 2019 – 2020, trường tiếp nhận 34 em học sinh vào lớp 1 và nhiều hóc sinh từ xã Vĩnh Châu B, Tân Hưng, Long An qua đò đi học tại 02 điểm của trường. Những chiếc áo phao do Hội ViNaHF tặng là những phần quà đầy ý nghĩa, mang giá trị thực tiễn cao, vì nó góp phần trực tiếp bảo vệ tính mạng của các em trong mùa lũ 2019.

hb2hb3

Trong mùa lũ 2018, Hội cũng đã tặng 50 áo phao cho học sinh chưa biết bơi. Hội cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong những mùa lũ tiếp theo.

Nguyễn Hoàng Em – GV TPT Đội