Trường Tiểu học Tân Công Sính tiếp và làm việc với Đoàn kiểm định chất lượng.

Thực hiện quyết định 47/QĐ-SGDĐT ngày 31/01/2020 về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài Trường Tiểu học Tân Công Sính, huyện Tam Nông. Sáng ngày 08/5/2020, Tại trường Tiểu học Tân Công Sính, Đoàn đánh giá ngoài của Sở GDĐT thực hiện hoạt động khảo sát chính thức. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Huỳnh Thanh Sơn – Chủ tịch UBND huyện, ông Lê Phước Hậu – Trưởng phòng GDĐT, ông NGuyễn Chí Khởi – Phó Chủ tich UBND xã cùng Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường.

Screenshot_20200508-112208_Gallery Screenshot_20200508-112319_Gallery

Sau một buổi làm việc các thanh viên trong Đoàn đánh giá đã hoàn thành công tác kiểm tra, đối chiếu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn Cán bộ quản lý, giáo viên nhằm làm rõ những nội dung chưa thống nhất. Thay mặt Đoàn, ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở GDĐT đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như kết quả đạt được của nhà trường. Đoàn cơ bản thống nhất với các tiêu chí mà nhà trường tự đánh giá (hạ từ mức 3 xuống mức 2 đối với 2 tiêu chí). Với kết quả này, nếu không có gì thay đổi, Trường Tiểu học Tân Công Sính sẽ đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2 và được đề nghị công nhận đạt chuẩn quốc qia mức độ 1.

Phát biểu tại buổi kết luận, ông Huỳnh Thanh Sơn – Chủ tịch UBND huyện cám ơn các thành viên trong Đoàn đã hỗ trợ, chỉ ra những ưu điểm, tồn tại của nhà trường, đồng thời tư vấn những giải pháp cải tiến nhằm giúp nhà trường phát triển. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Phòng GDĐT tiếp tục nghiên cứu, hỗ trợ các trường còn lại trên địa bàn không ngừng cải tiến nâng cao hơn nữa chất lượng công tác giáo dục. Chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho học sinh tiểu học và trẻ mầm non trở lại học an toàn.

Vĩnh Hưng