Trường Tiểu học Tràm Chim 1 đón bằng trường đạt chuẩn Quốc gia

Ngày 20/01/2018, thầy và trò trường Tiểu học Tràm Chim 1, huyện Tam Nông đã long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Bà Lê Thị Thùy Dương – Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Nông đã đến dự.

12-Still0122_00000

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển, trường Tiểu học Tràm Chim 1 đã không ngừng phấn đấu, vượt qua khó khăn, là trường có bề dầy thành tích trong công tác dạy và học của huyện Tam Nông, có nhiều học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và Quốc gia. Đặc biệt trong năm học 2016-2017, trường có 01 học sinh giỏi cấp Quốc gia Olympic tiếng anh…

Bà Lê Thị Thùy Dương – Phó chủ tịch UBND huyện Tam Nông đề nghị nhà trường tiếp tục không ngừng phấn đấu giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia. Đồng thời không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, đào tạo học sinh có kiến thức, kỹ năng toàn diện đáp ứng nhu cầu ngày càn cao của xã hội.

Dịp này, có 1 tập thể và 3 giáo viên được Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Tháp khen thưởng vì có thành tích xuất sắc torng xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Thành Long
Đài truyền thanh huyện