Sở GDĐT thông báo thời gian họp xét chuyển công tác viên chức ngành giáo dục trong phạm vi tỉnh năm 2017

Ngày 14/6/2017, Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp ban hành công văn số 806/SGDĐT-TCCB thông báo thời gian họp xét chuyển công tác viên chức ngành giáo dục trong phạm vi tỉnh năm 2017.

Theo đó, lúc 14 giờ, ngày 19 tháng 6 năm 2017, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp (Số 6, Võ Trường Toản, Phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo và kính mời tất cả viên chức (trong tỉnh Đồng Tháp) đã nộp hồ sơ xin chuyển công tác về các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở có nhu cầu tiếp nhận viên chức đến tham dự buổi họp xét chuyển công tác viên chức trong phạm vi tỉnh vào thời gian và địa điểm nêu trên.

Trường hợp viên chức đã nộp hồ sơ xin chuyển công tác không thể dự họp được phải có giấy ủy quyền cho người thân dự thay (giấy ủy quyền phải có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đang cư trú). Nếu không đến dự thì mọi thắc mắc Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ không giải quyết./.