Hội giảng bộ môn tiếng Anh cấp THCS

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2017, tại trường THCS Tràm Chim, Phòng GDĐT huyện Tam Nông tổ chức hội giảng, hội thảo bộ môn tiếng Anh cấp THCS năm học 2017-2018. Tham dự hội thảo gồm HĐBM và trên 30 giáo viên dạy tiếng Anh cấp THCS về dự.

20170922_210024

Các đại biểu đã dự một tiết dạy môn tiếng Anh lớp 6 (chương trình 10 năm) để rút kinh nghiệm. Hội thảo cũng chia sẽ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện chương trình tiếng Anh mới cụ thể là trình độ học sinh không đồng đều do ở tiểu học có một số học sinh không học tiếng Anh; một số nội dung trong sách chương trình mới còn khó, giáo viên nhiều trường chưa có kinh nghiệm tinh giảm nội dung cho phù hợp.

20170922_205918

Ghi nhận những khó khăn của giáo viên, đại diện Phòng GDĐT, HĐBM huyện sẽ đề xuất Sở GDĐT có hướng dẫn thực hiện, đồng thời đề nghị các giáo viên tăng cường trao đổi kinh nghiệm, thông tin trong quá trình dạy học nói chung và chương trình mới nói riêng. Nâng cao chất lượng dạy học bộ môn, điểm tuyển sinh lớp 10.

Vĩnh Hưng