Phòng GDĐT Tam Nông Tham dự sinh hoạt chuyên đề “Phụ nữ Khoẻ – Đẹp” năm 2024

Thực hiện theo Kế hoạch 124/KH-VSTBPN ngày 15 tháng 10 năm 2024 của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Sở GD&ĐT Đồng Tháp.

Ngày 25 tháng 10 năm 2024 Ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Giáo dục đào tạo Đồng Tháp Tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Phụ nữ Khỏe – Đẹp” cho cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp năm 2024”.

Sinh hoạt chuyên đề “Phụ nữ khỏe – Đẹp”

Phòng GD&ĐT Tam Nông tham dự gồm 04 đại biểu: ông Lê Thanh Long, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; bà Nguyễn Thị Lía, bà Võ Thị Thuý Liễu, bà Huỳnh Thị Hường là cán bộ quản lý đại diện cho các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn tham dự.

Nội dung chuyên đề được triển khai với 5 nội dung:

1. Thông tin tình hình hoạt động của Ban VSTBPN ngành Giáo dục Tỉnh 3 quý đầu năm, nhiệm vụ quý IV năm 2024 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Cô Nguyễn Thúy Hà – Trưởng Ban VSTBPN trình bày tham luận

2. Phối hợp với Thư viện Tỉnh trưng bày, xếp sách nghệ thuật và giới thiệu các sản phẩm trưng bày.

Trưng bày sách nghệ thuật

3. Chăm sóc sức khỏe về Mắt (Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Đồng Tháp).

Bác sĩ bệnh viện Mắt Sài Gòn Đồng Tháp trình bày tham luận

4. Sinh hoạt “Làm đẹp an toàn và chuẩn y khoa” (Thẩm Mỹ Paulcare).

5. Đại biểu, khách mời cùng chụp ảnh lưu niệm với sách.

Qua buổi sinh hoạt vui tươi và nhiều ý nghĩa góp phần giúp cán bộ, giáo viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành giáo dục tỉnh Đồng Tháp có thêm nhiều kiến thức về chăm sóc và bảo vệ mắt, làm đẹp cho bản thân và xây dựng thói quen đọc sách, làm giàu thêm kiến thức cũng như kỹ năng sống cho phụ nữ trong sự phát triển của cuộc sống hiện đại.

Huỳnh Thị Hường – PHT trường TH&THCS Phú Thành B