Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Giáo dục năm học 2024-2025

Thực hiện công văn số 3508/UBND-VX ngày 04 tháng 10 năm 2024 của UBND huyện Tam Nông về việc triển khai thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm học 2024 – 2025 của ngành Giáo dục.

Ngày 09 tháng 10 năm 2024. Tại hội trường UBND huyện, Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Giáo dục năm học 2024-2025.

Hội nghị với sự chủ trì của đồng chí Phùng Công Thanh – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, Chi cục Thuế khu vực 6; Cán bộ quản lý các trường học thuộc Huyện, Trường THCS-THPT Phú Thành A, Hòa Bình.

1

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo ông Huỳnh Thanh Sang – Phó Trưởng phòng thông qua tóm tắt những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm triển khai thực hiện trong năm học 2024-2025. Báo cáo đã nêu ra những mặt đã làm được và những mặt còn hạn chế của năm học vừa qua để cùng các ban, ngành Huyện và các trường học tìm các giải pháp tháo gỡ, thực hiện tốt hơn trong năm học 2024-2025.

2

Ông Huỳnh Thanh Sang – Phó Trưởng phòng GD&ĐT báo cáo

Bên cạnh đó các trường cũng thảo luận, nêu lên những khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025 nhất là tình trạng thiếu giáo viên, thiếu trang thiết bị và vấn đề về an toàn giao thông, an ninh trật tự trong và ngoài nhà trường, …

3

4

Các đơn vị trường học thảo luận

Trước những khó khăn, vướng mắc của các trường, đồng chí Phùng Công Thanh – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo các ban, ngành có liên quan giải đáp, tháo gỡ những khó khăn và đưa ra các giải pháp để hỗ trợ các trường thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

5

Đồng chí Phùng Công Thanh – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện chủ trì Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phùng Công Thanh – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị trường học chủ động tham mưu thực hiện có hiệu quả các giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024-2025, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phấn đấu cải thiện thứ hạng thi đua của ngành Giáo dục huyện. Yêu cầu các cơ quan, đơn vị có liên quan chủ động phối hợp, hỗ trợ, hướng dẫn các trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 đối với các lĩnh vực do ngành phụ trách./.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO