Huyện Tam Nông tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024 và triển khai Phương hướng năm học 2024 – 2025

Ngày 07 tháng 10 năm 2024, tại Hội trường Các Tổ chức Chính trị và Xã hội huyện Tam Nông. Huyện đoàn Tam Nông phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024 và triển khai Phương hướng năm học 2024 – 2025.

Đồng chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Thanh Hiếu, Phó Bí thư Huyện đoàn huyện Tam Nông; ông Huỳnh Thanh Sang, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tam Nông; ông Đặng Quang Trung, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Tam Nông.

Ông Nguyễn Thanh Hiếu, Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc Hội nghị

Đến dự Hội nghị còn có hơn 45 đồng chí là BGH, GV TPT Đội của các trường Tiểu học, Tiểu học và THCS, Hội ĐĐ các xã, thị trấn trong toàn huyện Tam Nông.

Tại Hội nghị có 03 tham luận do GV làm TPT Báo cáo chia sẻ: Chuyển đổi số trong hoạt động Công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi Liên đội Trường THCS Phú Ninh; công tác tham mưu của người giáo viên TPT Đội với BGH nhà trường trong việc triển khai hiệu quả Chương trình Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi Liên đội Trường TH tân Công Sính; Công tác triển khai đội viên nhi đồng tham gia tốt cuộc thi trực tuyến của Liên đội Trường TH Tràm Chim 2.

Trong Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ BGH, GV TPT Đội và Hội đồng Đội các xã, thị trấn đồng thời cũng nêu lên một số khó khăn khi tổ chức các hoạt động Đội trong Nhà trường.

GV TPT Đội phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Nhiều ý kiến đã được Chủ tọa giải trình thỏa đáng tại Hội nghị. Bên cạnh đó vẫn còn vài ý kiến cần được tổng hợp trình cấp trên xem xét và giải trình bằng văn bản.

Ông Huỳnh Thanh Sang, Phó Trưởng PGD&ĐT huyện phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp Hội nghị. Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận Liên đội mạnh cấp tỉnh cho 09 Liên đội; Giấy khen Hội ĐĐ tỉnh cho Liên đội Trường THCS Phú Ninh; trao Giấy chứng nhận Liên đội mạnh cấp huyện cho 31 Liên đội; tặng giấy khen của Huyện đoàn cho 01 tập thể Hội đồng Đội xã, 07 tập thể Liên đội, 04 cá nhân GVTPT Đội có thành tích Xuất sắc trong Công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi năm học 2023 – 2024; Trao tặng 20 suất học bổng phong trào Kế hoạch nhỏ cấp huyện, mỗi suất 500.000đ.

04 (1)04 (2)04 (3)04 (4)

Ban Tổ chức trao tặng Giấy khen, Giấy chứng nhận và học bổng

Cũng trong năm học 2023 – 2024, huyện Tam Nông có 01 Liên đội và 01 cá nhân GV TPT được Tỉnh đoàn  Đồng Tháp xét đề nghị HĐĐ Trung Ương khen thưởng đó là Liên đội Trường TH Tân Công Sính và ông Nguyễn Hoàng Em, GV TPT Đội Liên đội Trường TH Tân Công Sính.

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO