LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2024, HUYỆN TAM NÔNG

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Sáng ngày 01/10 Phòng Giáo dục và đào tạo, Phòng văn hóa thông tin, cùng Hội khuyến học huyện, đã phối hợp tổ chức lễ Khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2024, tại trường THCS Tràm Chim.

Đến dự Lễ khai mạc có sự hiện diện của Bà Phạm Thị Thu Hồng- Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy; Ông Phùng Công Thanh- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện; Ông Nguyễn Văn Mậu- Chủ tịch Hội khuyến học huyện; Ông Huỳnh Thanh Sang- Phó trưởng Phòng giáo dục và đào tạo; cùng các Đại diện của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể Huyện, Thị trấn và các xã.; Các Thầy Cô là cán bộ quản lý các trường học và các em học sinh trên địa bàn thị trấn về tham dự.

1

Với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời”, tại buổi lễ khai mạc, các đại biểu đã có những bài phát biểu thật ý nghĩa về tầm quan trọng của việc tự học, học tập thường xuyên, học tập suốt đời, thúc đẩy xây dựng các mô hình học tập, phát triển văn hóa đọc,…Cũng trong chương trình của buổi lễ khai mạc, phòng Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng sách cho trường THCS Tràm Chim.
2 3

4 5

Tuần lễ học tập suốt đời sẽ diễn ra xuyên suốt từ ngày 01/10/2024 – 07/10/2024 với nhiều những hoạt động hấp dẫn tại các trung tâm học tập cộng đồng, trường học trên địa bàn huyện.

Thông qua lễ Khai mạc và các hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2024, hy vọng sẽ góp phần hình thành và nâng cao nhận thức của mọi người về tinh thần học và tự học, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng và xã hội.

6 7

8 9