Tam Nông tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh cho học sinh Tiểu học – Trung học cơ sở năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 92/KH-UBND huyện Tam Nông ngày 06 tháng 3 năm 2023 của UBND huyện Tam Nông về việc thực hiện Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân năm 2023 trên địa bàn huyện Tam Nông; và định hướng đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tiếng Anh. Phòng giáo dục Tam Nông và tổ bộ môn xây dựng Kế hoạch tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh cho học sinh Tiểu học – Trung học cơ sở năm học 2022-2023.

y1

Tham dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh gồm có ông Lê Thanh Long, Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Tam Nông và tất cả giáo viên bộ môn tiếng Anh của các trường trên địa bàn huyện.

Các trò chơi trí tuệ, trí tuệ kết hợp vận động ( Golden Bell, Picture describing, Whisper and Drawing …) Hoạt động Câu lạc bộ diễn ra trong 2 ngày 14/4/2023 (cấp THCS) và 15/4/2023  (cấp Tiểu học) với gần 100 học sinh của cả 2 cấp học tham gia.

Hoạt động Introducing-Giới thiệu đội (cấp Tiểu học)

Hoạt động Introducing-Giới thiệu đội (cấp THCS)

Câu lạc bộ tiếng Anh diễn ra sôi nổi nhằm tạo môi trường giao lưu và trò chuyện thân thiện, cởi mở bằng ngôn ngữ tiếng Anh nhằm tạo môi trường ngoại ngữ, thúc đẩy phong trào học tập và sử dụng tiếng Anh.

Kết thúc Câu lạc bộ, Ban tổ chức khen thưởng cho các đội đã có thành tích tốt trong các hoạt động.

y4

y5

y6

Cũng thông qua Câu lạc bộ, đã tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh các khối lớp giao lưu học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình tham gia các trò chơi. Đồng thời, các hoạt động đã góp phần thúc đẩy việc học và ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống thực tế một cách tự nhiên và hiệu quả hơn./.

Nguyễn Thị Kim Loan