Huyện Tam Nông sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2017

Đến thời điểm hiện tại, huyện Tam Nông đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2017-2018.

congtruong

Huyện Tam Nông có 03 hội đồng thi gồm THPT Tam Nông, THPT Tràm Chim và THCS&THPT Hòa Bình với tổng cộng 929 thí sinh đăng ký dự thi. Cụ thể, Hội đồng thi THPT Tam Nông có 423 thí sinh dự thi, gồm các trường THCS An Hòa, Phú Ninh, Phú Thành A, Phú Thành B; Hội đồng THPT Tràm Chim có 423 dự thi, gồm các trường THCS Phú Thọ, Tràm Chim, Phú Đức, Phú Xuân, Phú Hiệp, Phú Cường; Hội đồng thi THCS&THPT Hòa Bình có 83 thí sinh dự thi, gồm các trường THCS&THPT Hòa Bình và THCS Tân Công Sính.

Các công tác chuẩn bị cho kỳ thi diễn ra trong hai ngày 01 và 02 tháng 7 năm 2017 nhìn chung đã được sẵn sàng. Lịch thi từng môn cũng đã được thông báo cụ thể để phụ huynh học sinh nắm, theo dõi. Theo đó, ngày 01 tháng 7 năm 2017, buổi sáng thi môn Ngữ văn, thời gian 120 phút, buổi chiều thi môn Tiếng Anh thời gian 60 phút. Ngày 02 tháng 7 năm 2017 buổi sáng thi môn Toán, thời gian 120 phút.

Bên cạnh việc tổ chức ôn tập chu đáo cho các thí sinh, trong hơn 1 tháng qua, các trường THCS trên địa bàn huyện cũng đã phối hợp chặt chẽ với cha mẹ học sinh trong việc giám sát thời gian ôn tập của con em mình, các thí sinh cũng đều quyết tâm đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh lần này./.