Trường Tiểu học Phú Ninh A tổ chức hướng dẫn súc miệng với Flour.

Nhằm giáo dục học sinh vệ sinh thân thể, đặc biệt là giữ cho răng miệng luôn sạch sẽ, bộ phận y tế học đường đã tổ chức tuyên truyền về tác dụng của việc súc miệng bằng dung dịch Natri flour 0,2% tới toàn thể học sinh trong trường TH Phú Ninh A, đồng thời cho các em súc miệng bằng dung dịch Natri fluor 0,2% hàng tuần để chăm sóc và bảo vệ răng miệng cho các em.

Sáng ngày 17/12/2018, Trường Tiểu học Phú Ninh A tổ chức hướng dẫn súc miệng với Flour.

3a744dacadbe4ee017af

Tổ chức hướng dẫn súc miệng với Flour diễn ra sáng ngày 17/12/2018. Học sinh tham gia với những nội dung:

1. Ban giám hiệu phát động và nêu tầm quan trọng của việc giữa vệ sinh cá nhân nhất là việc súc miệng với dung dịch Natri flour 0,2%.
  2. Bộ phận y tế học đường nêu tác dụng của việc súc miệng với dung dịch Natri flour 0,2%; đồng thời hướng dẫn cụ thể các bước để học sinh thực hiện việc súc miệng.
  3. Toàn thể học sinh được thực hiện súc miệng với dung dịch Natri flour 0,2%.

Qua buổi hướng dẫn súc miệng với Flour học sinh có thêm những hiểu biết về vệ sinh các nhân, vệ sinh răng miệng và tầm quan trọng của việc súc miệng với dung dịch Flour./.

Lê Hoàng Nam – TH Phú Ninh B