HOẠT ĐỘNG HƯỚNG DẪN HỌC SINH NẤU ĂN CỦA DỰ ÁN PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ

Chiều ngày 31/03/2024 trường Trung học cơ sở Phú Thọ phối hợp với tổ chức Seed to Table tổ chức buổi hoạt động hướng dẫn học sinh nấu ăn, đồng thời trao hỗ trợ 30 chiếc xe đạp cho 30 học sinh khó khăn.

H5.2

Tham dự buổi hoạt động có sự góp mặt của bà Inno Mayu – Trưởng Đại diện Tổ chức Seed to Table, ông Lê Thanh Long – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tam Nông và thầy Đăng Văn Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Trường THCS Phú Thọ vinh dự được là một trong những trường thực hiện Dự án Phát triển nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, giai đoạn 3. Mô hình hướng tới giúp cho các em học sinh nắm được kỹ thuật canh tác nông nghiệp hữu cơ và hiểu thêm về tầm quan trọng của bảo vệ hệ sinh thái môi trường. Đồng thời tham gia hướng dẫn học sinh nấu ăn các món truyền thống và chế biến bảo quản… Qua đó, học sinh hiểu thêm về kỹ thuật nông nghiệp hữu cơ, về hệ sinh thái, nâng cao kỹ năng làm việc theo nhóm, vận động gia đình trồng rau hữu cơ tại gia đình, giúp nâng cao ý thức cộng đồng trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ.

Một số hình ảnh tại buổi hoạt động:

H5.1

H5.4