Room To Read thăm và làm việc tại Tam Nông

Sáng ngày 05 tháng 4 năm 2024 trường Tiểu học Hoà Bình, Tràm Chim 2 vinh dự được đại diện cho các trường tham gia dự án Room To Read của huyện Tam nông đón tiếp đoàn Room To Read và lãnh đạo Sở GDĐT, Phòng GDĐT đến thăm thư viện nhà trường

rtr-3

Tại buổi làm việc Hiệu trưởng các trường báo cáo lại sơ nét tổng quan về trường, lớp, số lượng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cũng như thuận lợi và khó khăn của nhà trường. Ngoài ra, các trường có chia sẻ quá trình thiết lập và xây dựng thư viện thân thiện Room To Read nhân rộng. Về phía Đoàn Room To Read cũng đã tiếp tục tư vấn và hỗ trợ thư viện trường để đạt hiệu quả cao hơn nữa trong thời gian tới.

Về phía lãnh đạo Sở Giáo dục và Phòng Giáo dục cùng nhà trường bày tỏ sự biết ơn khi nhận được sự hỗ trợ của tổ chức Room To Read về mặt kỹ thuật và nguồn sách để đưa thư viện các trường tiểu học của Tỉnh Đồng Tháp nói chung và Huyện Tam Nông nói riêng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi thăm của Room To Read:

rtr-tang-qua

hinh-RTR-2