Sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong giáo dục học sinh thông qua giờ dạy trên lớp.

Nhằm giúp phụ huynh học sinh lớp 1 nắm tình hình học tập của con mình ở  trường, ở lớp và tiếp cận phương pháp dạy học của giáo viên để rèn luyện thêm các em ở nhà vào các ngày nghỉ. Sáng ngày 07 tháng 11 năm 2019 Trường Tiểu học   Tràm Chim 1 tổ chức tiết dạy Tiếng Việt lớp 1 do cô Huỳnh Thị Bảo Châu là giáo viên chủ nhiệm lớp thực hiện có sự tham dự của phụ huynh học sinh trong lớp.

Đến dự tiết dạy có thầy Lê Duy Chúc – Hiệu trưởng nhà trường và 30 phụ huynh học sinh của lớp.

Cô Huỳnh Thị Bảo Châu hướng dẫn học sinh đọc

Tiết dạy có sự tham dự của phụ huynh các em học tích cực hơn, ngoan hơn. Tuy nhiên, như thường ngày vẫn còn số ít học sinh chưa tập trung học tập phụ huynh tham gia hỗ trợ cô giáo.

Phụ huynh đang xem con mình học ở lớp

Giáo viên hướng dẫn học sinh ghép từ

Kết thúc tiết dạy phụ huynh đánh giá cao vai trò của cô giáo trong giáo dục học sinh và cám ơn cô nhiệt tình giúp đỡ các em trong quá trình học tập.

Người viết: Lê Duy Chúc