Trường THCS Tràm Chim Tổ chức “lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia” năm học 2017 – 2018

DSC_0104

Thực hiện quyết định của UBND tỉnh Đồng Tháp về việc công nhận trường THCS Tràm Chim đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Được sự đồng ý của UBND huyện Tam Nông, phòng GD&ĐT Tam Nông, Đảng ủy và chính quyền địa phương. Sáng ngày 20/11/2017, trường THCS Tràm Chim long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

DSC_0115

Văn nghệ chào mừng Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Đây cũng là vinh dự vô cùng cao quý của ngành Giáo dục huyện nhà, của địa phương và của Nhà Trường, đồng thời cũng chính là động lực mạnh mẽ, niềm khích lệ lớn lao để đội ngũ CB-VC và học sinh của nhà trường phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình tiếp tục thi đua “Dạy tốt – Học tốt” góp phần vào sự phát triển của giáo dục trong giai đoạn công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

DSC_0147

Đến dự chia vui với thầy trò Nhà trường có đồng chí Lê Thị Thuỳ Dương – phó chủ tịch UBND huyện; thầy giáo Lê Thanh Long – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện; các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng các ban ngành thị trấn Tràm Chim; Ban giám hiệu các đơn vị trường học trong huyện, cùng các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác cùng toàn thể các em học sinh trong  Nhà trường.

DSC_0135

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thuỳ Dương – Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm học gần đây, đặc biệt là quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Thị Thuỳ Dương cũng giao nhiệm vụ cho thầy và trò nhà trường cần phải tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường, xây dựng nhà trường thành cơ sở giáo dục có chất lượng cao trong huyện./.

Nguồi tin: Trường THCS Tràm Chim