Cây mùa xuân đến với học sinh nghèo Trường Tiểu học Phú Thọ A

          Ngày 22/01/2018, 71 suất quà gồm áo quần nằm trong chương trình “Cây mùa xuân cho học sinh nghèo” của Liên Đội Trường Tiểu học Phú Thọ A đã trao đến các học trò.

          Đồng hành cùng chương trình là Liên Đội Trường Tiểu học Phú Thọ A với mục đích hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn đón tết ấm cúng. Mỗi suất quà trị giá gần 100.000 đồng/em (gồm một bộ quần áo mới). Tổng giá trị đợt trao lần này gần 5.600.000 đồng.

          Mặc dù chương trình đến 8g mới bắt đầu, thế nhưng các em học sinh đã háo hức, tới trường từ khá sớm để chờ đón Thầy Cô trao tặng quà. Niềm vui của các em thể hiện qua những ánh mắt, nụ cười vui sướng khi được các cô chú trong Ban Đại diện CMHS và  Thầy Cô trong trường tặng tận tay từng túi quà.

IMG20180122072930

            Nhiều em đã không ngại ngùng, mở ngay những phần quà là áo quần mới để ướm thử lên mình trong niềm vui, tiếng cười sung sướng của bạn bè vây quanh.

IMG20180122073337

              Đại diện nhà trường, thầy hiệu trưởng Phan Ngọc Thành đã gửi lời động viên đến các em và cảm ơn Liên Đội Trường đã tham mưu tổ chức chương trình ý nghĩa như vậy.

            Theo thầy Thành, nhiều học sinh của trường có hoàn cảnh rất khó khăn, gia đình gần như thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo. “Những suất quà tuy giá trị không lớn nhưng đã phần nào giúp các em được đón một tết ấm cúng hơn” – thầy Thành tâm tình./.

Trần Anh Điền – GV trường TH Phú Thọ A.

Nguồn tin: Trường TH Phú Thọ A.