Hội thảo “Đánh giá công tác tổ chức dạy học 2 buổi/ngày”

Sáng ngày 02/12/2016, Sở GDĐT tổ chức hội thảo “Đánh giá công tác tổ chức dạy học 2 buổi/ngày. Tham dự Hội thảo có Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT; Lãnh đạo và chuyên viên phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở GDĐT; Lãnh đạo phòng GDĐT các huyện, thị, thành; Lãnh đạo các trường THCS, các trường THPT, trường TCN-GDTX, trung tâm GDTX, trung tâm Dạy nghề-GDTX.

Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc Hội thảo
Hội thảo đã ghi nhận các ý kiến phát biểu của đại biểu, thống nhất việc tổ chức dạy học 2 buổi/ngày ở các trường trung học nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, góp phần  nâng cao chất lượng giáo dục; đáp ứng nhu cầu của gia đình và xã hội trong việc quản lý, giáo dục học sinh; hạn chế tình trạng dạy thêm – học thêm không đúng quy định; tăng cường giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống cho học sinh.

Các đại biểu tham dự Hội thảo
 Đồng thời các đại biểu tham dự Hội thảo đã trình bày, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và đề xuất các nội dung, giải pháp để thực hiện kế hoạch tổ chức dạy học 2 buổi/ngày ở các đơn vị hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.