HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN NĂM 2020 TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG

Ngày 16/01/2020, nhân dịp Mừng Xuân Canh Tý năm 2020, trường THCS Phú Cường đã tổ chức hội thi cắm hoa cho tất cả các em học sinh. Trong hội thi lần này, các lớp đã có sự chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ. Từ ý tưởng thiết kế đến các nguyên liệu đã được các em thảo luận kỹ càng sao cho có được những lẵng hoa đẹp, nghệ thuật và mang nhiều ý nghĩa nhất.

Cuộc thi gồm 2 phần, phần 1 là cắm hoa và phần 2 là thuyết trình ý tưởng và ý nghĩa của chậu hoa mà học sinh sáng tạo ra. Cả 2 phần thi đều diễn ra sôi động và nghiêm túc. Các em đã gửi gắm ý tưởng, tình cảm và tâm huyết của mình vào lẵng hoa. Nhiều bài thuyết trình sâu sắc, diễn cảm và có sức cuốn hút người xem, người nghe.

Sau gần 2 giờ thi, các lớp đã mang đến cho Ban giám khảo và người xem những lẵng hoa ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Kết thúc hội thi là phần tặng quà “Cây mùa xuân” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn như món quà nhỏ mang đến niềm vui cho các em vào dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Một số hình ảnh của hội thi:

aa ab

ac ad