Huyện Tam Nông thực hiện công tác bàn giao nhiệm vụ Giáo dục thường xuyên về ngành Giáo dục và Đào tạo.

Sáng ngày 16 tháng 6 năm 2017, tại Trung tâm Dạy nghề – Giáo dục thường xuyên huyện Tam Nông (cơ sở 2), huyện Tam Nông thực hiện bàn giao nhiệm vụ Giáo dục thường xuyên về Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp.

d

Thực hiện Quyết định số 52/QĐ-UBND-TL ngày 10 tháng 5 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp về việc thí điểm nhiệm vụ Giáo dục thường xuyên về ngành Giáo dục và Đào tạo; đổi tên các Trung tâm dạy nghề – Giáo dục thường xuyên và Trường Trung cấp nghề – Giáo dục thường xuyên, theo đó, từ ngày 01 tháng 7 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông sẽ đảm nhận các nhiệm vụ công tác giáo dục thường xuyên theo Hướng dẫn số 2220/HD-SNV-LLĐTBXH-GDĐT ngày 30 tháng 12 năm 2016 của Sở Nội vụ, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đối với các lớp học viên GDTX đang học tại Trung tâm Dạy nghề – GDTX huyện Tam Nông sẽ chuyển sang Trường THPT Tràm Chim và THPT Tam Nông, đồng thời, hai trường này phụ trách công tác tuyển sinh hệ GDTX kể từ năm học 2017-2018.

Thay mặt Sở Giáo dục và Đào tạo ông Nguyễn Thanh Danh đã chỉ đạo các đơn vị thực hiện tốt công tác bàn giao hồ sơ, cơ sở vật chất, học viên và động viên các thầy cô giáo thực hiện tốt nhiệm vụ tại nơi công tác mới./.