Huyện Tam Nông tổ chức hội thảo “Đánh giá thực trạng và giải pháp phát triển giáo dục mầm non”

Sáng ngày 23/8/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông tổ chức Hội thảo “Đánh giá thực trạng và giải pháp phát triển giáo dục mầm non” huyện Tam Nông.

20170823_074412

Tham dự Hội thảo có Ông Phan Văn Hợp – Bí thư Huyện ủy, Bà Lê Thị Thùy Dương – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn huyện.

Hội thảo xoay quanh những khó khăn trong công tác huy động trẻ đến trường, lớp; nhu cầu biên chế giáo viên; cơ sở vật chất; công tác thu học phí và các khoản thu khác theo thỏa thuận; công tác XHH…

Hội thảo đã nghe trình bày 03 tham luận về “vai trò của Hiệu trưởng trong việc củng cố, xây dựng đội ngũ và nâng cao chất lượng giáo dục trong trường MN”; “Kinh nghiệm công tác xây dựng đoàn kết nội bộ trong đơn vị” , “Môt số biện pháp huy động trẻ đạt chỉ tiêu” .

Trong buổi hội thảo đã ghi nhận 14 ý kiến chia sẽ từ các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và Hiệu trưởng các trường MN, MG.

20170823_112703

Phát biểu tại hội thảo ông Phan Văn Hợp yêu cầu các ban ngành, đảng ủy các xã, thị trấn tăng cường công tác hỗ trợ ngành giáo dục trong đó đặc biết là bậc mầm non. Thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu được giao trong năm học 2017-2018./.