Khai giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường mầm non, phổ thông năm 2018.

Sáng ngày 16/7/2018, tại Hộ trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông, Trung tâm GDTX&KTHN tỉnh phối hợp Trường Đại học Đồng Tháp, Phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng can bộ quả lý trường mầm non, phổ thông năm 2018. Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị phối hợp và học viên đến từ 03 huyện Tam Nông, Thanh Bình và Tân Hồng.

20180716_074514

Nhằm trang bị kiến thức cơ bản về quản lý cho lực lượng kế cận cho các đơn vị trường mầm non, phổ thông trong thời gian tới, đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn bổ nhiệm lãnh đạo nhà trường theo quy định. Lớp học sẽ diễn ra trong thời gian 09 tuần với 19 chuyên đề và làm tiểu luận để được công nhận hoàn thành.

Phát biểu tại lễ khai giảng, lãnh đạo Trung tâm GDTX&KTHN tỉnh, phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các học viên sắp xếp thời gian, tham gia học tập nghiêm túc, đảm bảo chất lượng. Đại diện học viên cam kết thực hiện tốt nội quy lớp học, hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra.

Vĩnh Hưng