Kiểm tra công tác xây dựng Thư viện đạt chuẩn Tiểu học Hòa Bình A

Ngày 19/10/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông kiểm tra công tác xây dựng thư viện chuẩn Trường Tiểu học Hòa Bình A.

20171019_103240 (1)

Thực hiện Quyết định số 534/QĐ-PGDĐT.TBTV ngày 13 tháng 10 năm, Phòng GDĐT thành lập đoàn kiểm tra quá trình xây dựng thư viện đạt chuẩn Trường Tiểu học Hòa Bình A.

Tham gia đoàn kiểm tra thư viện đạt chuẩn có Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT phụ trách Thư viện và 03 thành viên là chuyên trách thư viện các trường Tiểu học và Trung học cơ sở có năng lực và kinh nghiệm trên địa bàn huyện.

Qua kiểm tra, đoàn đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo, đầu tư cơ sở vật xây dựng thư viện chuẩn của lãnh đạo nhà trường và sự nỗ lực, phấn đấu của chuyên trách thư viện trong thời gian qua.

20171019_081049

Phòng GDĐT sẽ tiến hành lập hồ sơ trình Sở GDĐT kiểm tra, công nhận thư viện trường đạt chuẩn trong thời gian tới.

Nguyễn Văn Kết.