Liên đội Trường Tiểu học Tân Công Sính tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2023 – 2024.

Nhằm thiết thực chào mừng 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4, 70 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5, 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5, 134 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu 19/5. Đồng thời, tuyên dương đội viên, nhi đồng xuất sắc nhất trong năm học 2023 – 2024. Chiều ngày 03/4/2024, tại sân trường điểm chính Trường Tiểu học Tân Công Sính, Liên đội đã tổ chức thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2023 – 2024.

1

Tham dự Đại hội có Chị Huỳnh Thị Thuỳ Dương – Phó Bí thư Xã đoàn, Phó CT Hội đồng Đội xã Tân Công Sính; Cô Dương Thị Mộng Nhi – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Giáo viên chủ nhiệm các lớp và 81 đội viên, nhi đồng xuất sắc là đại biểu chính thức của Đại hội.

Tại Đại hội, 81 đội viên, nhi đồng xuất sắc cùng quý đại biểu khách dự, quý thầy cô được lắng nghe Liên đội trưởng báo công dâng Bác với những thành tích mà toàn Liên đội đã đạt được trong năm học như: Nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn, Giấy khen của Hội đồng Đội tỉnh Đồng Tháp, Giải nhì Liên hoan tuyên truyền măng non Luật trẻ em 2016 huyện Tam Nông năm 2023, giải khuyến khích Liên hoan Phụ trách Sao giỏi tỉnh Đồng Tháp năm 2024,…

Sau khi nghe báo cáo thành tích Liên đội đạt được, lần lượt 81 đội viên, nhi đồng xuất sắc được vinh danh bước lên sân khấu nhận Giấy chức nhận Cháu ngoan Bác Hồ  năm học 2023 – 2024 cùng một phần quà lưu niệm.

Kết thúc Đại hội, các em đội viên, nhi đồng, quý thầy cô được lắng nghe bạn Phạm Chí Nguyên đại diện cho 81 đội viên, nhi đồng xuất sắc và hơn 580 đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội đọc Quyết tâm thư, được lắng nghe những lời chúc mừng và căn dặn đầy ý nghĩa của Chị Huỳnh Thị Thuỳ Dương – Phó Bí thư Xã đoàn, Phó CT Hội đồng Đội xã Tân Công Sính; Cô Dương Thị Mộng Nhi – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Nguyễn Hoàng Em – GV TPT.