Ngày đầu học sinh lớp 9 đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của trường THCS An Hòa.

Thực hiện Công văn số 225/SGDĐT-CTTT ngày 29 tháng 02 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc đi học trở lại của học sinh, học viên và tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sáng thứ Hai, ngày 02 tháng 3 năm 2020 cùng với học sinh lớp 9 toàn tỉnh, tất cả học sinh lớp 9 của trường THCS An Hòa đã đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

a

Ban Giám hiệu cùng Nhân viên y tế của trường phối hợp với Cán bộ Trạm y tế xã An Hòa đón, kiểm tra sức khỏe học sinh, đo thân nhiệt cho học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên trường trước khi vào học. Đồng thời tổ chức tuyên truyền trên hệ thống phát thanh của trường và phát tờ rơi tuyên truyền cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến tất cả các em học sinh trong ngày đầu trở lại học.

b

Nhà trường cũng khuyến khích học sinh, giáo viên, nhân viên thực hiện các biện pháp vệ sinh cá nhân theo khuyến cáo của ngành y tế để phòng, chống dịch bệnh. Như việc rửa tay trước khi vào lớp đầu giờ học và ra giờ chơi giữa buổi.

Số học sinh ra lớp ngày đầu trở lại học là 87/91 học sinh, đạt tỉ lệ 95,60%. Số học sinh chưa ra lớp là 04 học sinh, giáo viên chủ nhiệm cũng đã liên hệ nắm kịp thời số học sinh chưa ra lớp, tất cả các em vắng học đều có lý do.

Huỳnh Thanh Hoàng