TAM NÔNG TỔ CHỨC GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sau hai ngày thi đấu, chiều ngày 12/11/2023, Phòng GDĐT tổ chức bế mạc Giải thể thao Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo việt nam 20/11/1982 – 20/11/2023.   b1

Đến dự có ông Phùng Công Thanh – Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Nông, Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Sau những màn tranh tài gay cấn, quyết liệt, kết quả 02 đội Bóng đá Nam, cụm trường xã Phú Đức và Thị trấn Tràm Chim đạt giải Ba; đội Bóng đá Nam cụm trường xã Phú Thành B giành giải Nhì; Giải Nhất đã thuộc về đội Bóng đá Nam cụm trường xã Hoà Bình. 02 đội Bóng chuyền hơi Nữ, xã cụm trường Phú Đức và Phú Thọ đạt giải Ba; đội Bóng chuyền hơi Nữ cụm trường xã Phú Thành B giành giải Nhì; Giải Nhất đã thuộc về đội Bóng chuyền hơi Nữ cụm trường xã Hoà Bình.

b2

Giải đấu là hoạt động thiết thực hướng tới Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo việt nam. Qua đó nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào bóng đá trong ngành Giáo dục và Đào tạo. Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao hiệu quả, tinh thần đoàn kết giữa các đồng nghiệp trong toàn Ngành Giáo dục và Đào tạo.

Thuý Hằng