Tam Nông tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023

Sáng nay, vào lúc 7 giờ 30 ngày 02 tháng 10 năm 2023, tại trường TH Tràm Chim 1, UBND huyện Tam Nông long trọng tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023

20

Đến dự buổi lễ phát động có đồng chí Phùng Công Thanh – UV BTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Tam Nông; ngoài ra còn có các đồng chí là đại diện các ban ngành đoàn thể huyện, Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng các xã, thị trấn và 200 học sinh của trường TH Tràm Chim 1 và trường THCS Tràm Chim.

Trong buổi lễ quí khách dự và các em học sinh được nghe tuyên truyền về ý nghĩa của việc học tập suốt đời; biết được tác dụng của việc học tập suốt đời mang lại lợi ích to lớn cho người học, gia đình và xã hội.

19

Đặc biệt với chủ đề: “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”, Ban tổ chức chương trình đã xây dựng đoạn clip thật sự ý nghĩa về việc học tập đáp ứng chương trình chuyển đổi số theo chủ trương chung của cả nước. Thông qua đoạn clip người dự biết được nội dung, ý nghĩa của việc học tập trong thời đại số.

Để đáp ứng cho việc học tập, và học tập suốt đời các nhà trường luôn quan tâm đầu tư mua sắm trang thiết bị phục vụ cho việc học tập; cũng trong buổi lễ này UBND huyện Tam Nông tặng cho trường TH Tràm Chim 1 một tủ sách với hơn 500 đầu sách để CBGVNV và học sinh của nhà trường có cơ hội tiếp cận với các nguồn sách đa dạng này.

17

Buổi lễ khai mạc khép lại, mong muốn của ban tổ chức buổi lễ là tinh thần học tập suốt đời được lan truyền rộng rãi. Mong muốn việc học tập suốt đời không chỉ thực hiện trong năm 2023 mà còn lan truyền mãi như Lê Nin có câu: Học – học nữa – Học mãi./.

Tràm Chim 1