Cuộc thi đấu trường toán học Vioedu của trường Tiểu học Phú Thành A1

Căn cứ Công văn số 437/SGDĐT-GDTrH&TX ngày 06/04/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp. Qua 13 vòng sơ loại, hôm nay ngày 16/04/2022, trường Tiểu học Phú Thành A1, tổ chức cuộc thi đấu trường toán học vioedu cấp trường.

Tham gia cuộc thi cấp trường có 37 học sinh tham gia, từ các khối lớp 1 đến khối lớp 5. Các em không có điều kiện được nhà trường hỗ trợ thiết bị tham gia cuộc thi.

n2

Để đảm bảo an toàn phòng tránh dịch Covid-19 tất cả học sinh vào phòng thi đều phải đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn theo hướng dẫn của ngành y tế. Trong phòng thi, các em đều giữ trật tự và thực hiện đúng quy chế phòng thi. Để bảo tính khách quan, công bằng giữa các học sinh, nhà trường đã phân công giáo viên coi thi nghiêm túc. Sau cuộc thi nhà trường chọn những học sinh có điểm cao để tham gia vòng thi cấp huyện.

n1

Cuộc thi kết thúc lúc 11 giờ 10 phút, tất cả học sinh hoàn thành bài thi và không có sự cố ngoài ý muốn. Cuộc thi diễn ra thành công và tốt đẹp.

Người viết: Lê Duy Chúc