LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CÔNG SÍNH RA MẮT MÔ HÌNH KHÔNG GIAN ĐỌC SÁCH, TƯƠNG TÁC VÀ SINH HOẠT ĐỘI

Liên đội trường Tiểu học Tân Công sính phối hợp với bộ phận thư viện trường tổ chức buổi ra mắt mô hình “Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội”. Tham gia buổi ra mắt mô hình có ông Đặng Quang Trung – Thường trực HĐĐ huyện tam Nông.

Ông Đặng Quang Trung – Thường trực Hội đồng Đội huyện Tam Nông đến dự buổi ra mắt mô hình và chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh

Nhân buổi ra mắt mô hình, Liên đội đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho học sinh xuất sắc tham gia sân chơi Viết chữ đẹp 2021 – 2022 cấp Liên đội.

Trên tinh thần  chỉ đạo, hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện; sự cho phép và góp ý từ BGH nhà trường. Liên đội đã cùng với Thư viện xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện mô hình từ đầu tháng 03/2022. Địa điểm thực hiện là tại khu vực Thư viện xanh của trường. Kinh phí thực hiện là gần 2.000.000đ được trích từ nguồn quỹ Liên đội và hỗ trợ từ Hội đồng Đội huyện. Nguồn sách và tài liệu do Thư viện trường hỗ trợ và từ kệ sách di động của Liên đội, đảm bảo cơ bản về thể loại và nội dung phù hợp với học sinh và giáo viên.

n4n5

Mô hình được Hội đồng Đội huyện Tam Nông xây dựng và nhân rộng trong năm học 2021 – 2022 với tất cả các Liên đội trên toàn huyện. Đây là một mô hình hết sức ý nghĩa và thiết thực trong tình hình học tập, làm việc chung với dịch Covid – 19, là nơi để học sinh và kể cả giáo viên đến đọc sách, thư giản chơi cờ trong không gian thoáng mát, tạo được nguồn cảm hứng, đam mê khi đọc sách. Là nơi để Liên đội tổ chức sinh hoạt, vui chơi, báo công cho đội viên – nhi đồng.

Nguyễn Hoàng Em – GV TPT Đội