Huyện Tam Nông tổ chức hội nghị nhân rộng sáng kiến kinh nghiệm lĩnh vực giáo dục đào tạo.

20181127_145236 (1)

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, ngày 27 tháng 11 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Tam Nông tổ chức Hội nghị nhân rộng sáng kiến kinh nghiệm lĩnh vực giáo dục đào tạo năm học 2018-2019.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Na – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng TĐKT huyện, ông Bùi Quý Khiêm – Chánh Văn phòng Sở GDĐT, đại diện Hội đồng TĐKT tỉnh Đồng Tháp và hơn 120 đại biểu là Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn các trường trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã nghe các 05 tác giả trực tiếp trình bày 05 sáng kiến kinh nghiệm được lựa chọn từ hơn 100 sáng kiến được công nhận ở cấp huyện, cấp tỉnh trong năm học 2017-2018. Các đại biểu đã tích cực trao đổi làm rõ những nội dung quan tâm, từ đó sẽ lựa chọn sáng kiến để áp dụng tại đơn vị trong năm học 2018-2019.

Được biết đây là đơn vị đầu tiên của tỉnh thực hiện triển khai nhân rộng sáng kiến trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, hoạt động này giúp các sáng kiến được phát triển rộng rãi, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của huyện.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Văn Na đánh giá cao nổ lực của Hội đồng thi đua khen thưởng, của ngành giáo dục huyện trong việc tạo sự lan tỏa những đề tài, sáng kiến, cải tiến công việc để chúng phát huy tối đa hiệu quả. Qua đó thúc đẩy hoạt động nghiên cứu, đề xuất những cách làm hiệu quả trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đóng góp vào sự phát triển của quê hương Tam Nông./.

Vĩnh Hưng