Khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi – Cơ sở giáo dục mầm non” huyện Tam Nông năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 7/12/2023 Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông tổ chức khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non” huyện Tam Nông năm học 2023 – 2024, cùng với các viên chức và Cán bộ quản lí của các trường trong huyện. Hội thi năm nay có tổng cộng 48 viên chức của 15 trường mầm non trong huyện tham gia, với 02 phần thi.

Viên chức tham dự hội thi

Phát biểu tại Khai mạc Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng Giáo dục Trưởng ban giám khảo Hội thi chúc cho các viên chức tham dự hội thi thật bình tĩnh, tự tin khi lên các hoạt động cũng như trình bày biện pháp, xử lý tốt các tình huống trên hoạt động.

Bà Lê Thị Mộng Tuyền, Phó Trưởng phòng Phòng GDĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Các viên chức tham dự đều thể hiện rõ nét mặt vui tươi, phấn khởi khi được tham gia hội thi. Đây cũng là cơ hội cho viên chức rèn luyện, tự học và sáng tạo; khuyến khích động viên viên chức học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong hoạt động dạy học. Sau khi kết thức buổi khai mạc sẽ bắt đầu phần thi báo cáo biện pháp.

Nguyễn Thị Tuyết Mai – Trường Mầm non Phú Đức