Liên hoan văn nghệ quần chúng huyện Tam Nông năm 2019.

Ngày 28/01/2019, tại Trung tâm nhà văn hóa huyện Tam Nông, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Trung tâm VHTT- TT tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2019 chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019). Với nội dung chủ đề: Ca ngợi Đảng quanh vinh, Bác Hồ vĩ đại, Ngợi ca Mùa xuân, quê hương, đất nước, các ca khúc về biển đảo và người lính; những anh hùng thương binh liệt sĩ; những gương điển hình trong công cuộc đổi mới của đất nước nói chung và huyện Tam Nông nói riêng, tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội.

IMG_8422

Tham dự liên hoan lần này Cụm công đoàn số 1 có 05 Công đoàn cơ sở tham gia: Trường Mầm non Tràm Chim, trường Mầm non Phú Đức, trường Mầm non Phú Cường, trường Mẫu giáo Tân Công Sính và trường Mẫu giáo Hòa Bình. Các đơn vị đã liên kết với nhau, biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc đủ các thể loại hát, múa. Nội dung chủ đề xuyên suốt trong chương trình biểu diễn liên hoan được các cá nhân, tốp múa, tốp ca, song ca thể hiện khá sinh động là ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương đất nước và mùa xuân. Cụm công đoàn số 1 tham gia với nhiều tiết mục như: Tiết mục đơn ca Ước nguyện đầu năm do Phương Loan trường Mẫu giáo Tân Công Sính  thể hiện, Tiết mục múa Đảng đã cho ta một mùa xuân do tập thể công đoàn viên trường Mầm non Phú Cường thể hiện, Tiết mục tốp ca  Xuận họp mặt do công đoàn viên các trường Mầm non – Mẫu giáo thể hiện, Tiết mục song ca với liên khúc Mùa xuân ơi – Ngày tết quê em do Thùy Dung và Tuyết Hương công đoàn viên trường Mầm non Tràm Chim thể hiện.

IMG_8431

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải 03 thưởng cho Cụm công đoàn số 1 với các tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao như sau:

– Giải B: Song ca – Trường Mầm non Tràm Chim.

– Giải C: Tốp ca – Các công đoàn trường Mầm non – Mẫu giáo

– Giải C: Giải chương trình toàn đoàn.

Qua ngày Liên hoan văn nghệ quần chúng lần này cũng là dịp giúp cho Cán bộ, công đoàn viên của trường Mầm non Tràm Chim được giao lưu, học tập kinh nghiệm làm việc, nâng cao nhận thức thẩm mỹ, bồi bổ đời sống tinh thần, tạo khí thế thi đua sôi nổi góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Người viết bài: Trần Thị Thúy Kiều – P.HT trường MN Tràm Chim