Trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho học sinh THCS An Hòa

Sáng ngày 19/10/2017,tại trường THCS An Hòa, xã An Hòa huyện Tam Nông, chương trình “Thắp sáng ước mơ” do Đài Phát thanh và truyền hình Đồng Tháp thực hiện nhằm trao học bổ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

FB_IMG_1508386644505

Tài trợ chính của Chương trình, Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp đã trao  tặng cho em Lê Thị Bích Trâm, học sinh lớp 7A3 của trường THCS An Hòa suất học bổng trị giá 10 triệu đồng; bên cạnh đó, đại diện chính quyền địa phương, các tổ chức, cá nhân đã trao tặng thêm cho em số 18 triệu đồng nữa. Với số tiền này gia đình em Bích Trâm phần nào vượt qua khó khăn để cho em tiếp tục học tập.

FB_IMG_1508386649430

Em Lê Thị Bích Trâm thuộc diện gia đình nghèo, cha bị tai nạn liệt người phải nằm một chỗ, mẹ buôn bán nhỏ nuôi gia đình, nhưng bằng nghị lực vươn lên trong 6 năm qua em luôn là học sinh khá, giỏi./.

Vĩnh Hưng