Trường Mầm non Phú Hiệp hỗ trợ thức ăn và nước uống cho người lao động về xã Phú Hiệp tránh dịch

Những ngày qua hàng trăm người dân từ các tỉnh, thành phố có dịch COVID-19 trở về quê hương để tránh dịch. Thấu hiểu được việc người dân từ các tỉnh, thành phố xa xôi trở về quê hương rất gian nan và cực khổ, đặc biệt là trong quá trình di chuyển về quê theo đoàn, người dân sẽ gặp khó khăn và nhiều hạn chế trong việc ăn, uống. Trường Mầm non Phú Hiệp được địa phương sử dụng làm nơi tiếp nhận người dân lưu trú trong thời gian thực hiện xét nghiệm PCR.

v8

Sáng ngày 05/10/2021, Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Lãnh đạo nhà trường vận động CBQL, GV, NV trong đơn vị và mạnh thường quân hỗ trợ công tác hậu cần và chuẩn bị suất ăn sáng cùng nước suối, tham gia lấy mẫu xét nghiệm cho người dân, trong buổi sáng đã hỗ trợ 200 suất ăn sáng,1800 chai nước suối với tổng kinh phí gần 5.000.000 đồng.

v9v10

Đây là việc làm tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng của CBQL, GV, NV của trường Mầm non Phú Hiệp muốn chia sẻ một phần khó khăn, vất vả của người dân khi về quê hương Phú Hiệp tránh dịch.

Nguyễn Bảo Hân