Trường Mầm non Tràm Chim hưởng ứng tuần lễ mặc áo dài.

Nhằm góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa qua chiếc áo dài Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

a16

Thực hiện Công văn số 07/LĐLĐ ngày 22 tháng 02 năm 2021 của Liên đoàn lao động huyện Tam Nông về việc hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ áo dài”. Công đoàn Trường Mầm non Tràm Chim phát động đến toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức trong tại đơn vị hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 01/3/2021 đến ngày 08/3/2021. Đây cũng là dịp để chị em cùng làm đẹp trong tà áo truyền thống của dân tộc. Đồng thởi là hoạt động nhằm phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa qua bộ trang phục truyền thống của người Việt, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn góp phần thúc đẩy việc công nhận Áo dài là Di sản Quốc gia.

Một số hình ảnh của trường hưởng ứng tuần lễ áo dài:

Bà Nguyễn Ngọc Hường – Hiệu trưởng đơn vị tích cực hưởng ứng phong trào  a18

a19