Trường TH Hòa Bình B thăm hỏi gia đình chính sách.

Thiết thực chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.Nhằm thực hiện phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Tuyên truyền, phổ biến nâng cao ý thức cho Đội viên – học sinh trong công tác chăm lo đối với các gia đình liệt sĩ, thương binh và người có công với cách mạng; giáo dục chủ nghĩa yêu nước, truyền thống cách mạng đối với thế hệ trẻ, tự hào ghi nhớ và tôn vinh những cống hiến hi sinh của các thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với đất nước; nâng cao trách nhiệm trong công tác chăm lo thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công tại các địa phương.

cd

Vào lúc 10 giờ ngày 20/12/2019, Trường TH Hòa Bình B gồm có thầy Hiệu trưởng, cô Tổng phụ trách Đội và các bạn đội viên trong Ban chỉ huy Liên Đội đã đến thăm gia đình ông Châu Văn Be thuộc diện gia đình chính sách người có công với cách mạng ngụ tại ấp 5 xã Hòa Bình. Tại đây thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Vũ hỏi thăm tình hình sức khỏe của ông Châu Văn Be, sau đó ông Châu Văn Be kể lại các hoạt động khi tham gia cách mạng của ông cho thầy, cô và các em đội viên được biết. Sau khi nghe ông kể xong thì các em học sinh tham quan các giấy chứng nhận, giấy khen và các huy chương, huân chương của ông.

Tại buổi thăm hỏi đại diện Ban giám hiệu nhà trường thầy Nguyễn Văn Vũ – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng ông phần quà trị giá 200.000 đồng.

Buổi thăm hỏi và trao tặng quà cho gia đình chính sách kết thúc vào lúc 11 giờ cùng ngày./.

Trường TH Hòa Bình B