Trường THCS Phú Ninh đạt chuẩn Quốc gia

Ngày 20/01/2017, Trường THCS Phú Ninh (xã Phú Ninh, Huyện Tam Nông) đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.
      Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Na, Chủ tịch UBND huyện Tam Nông; đại diện cấp ủy, chính quyền xã Phú Ninh; đại diện các ban ngành đoàn thể huyện Tam Nông; cán bộ quản lí trường THCS trên địa bàn huyện; Ban đại diện Cha Mẹ học sinh và đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, cựu học sinh Trường THCS Phú Ninh.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo, chuyên viên một số phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở GDĐT đã đến dự.

Tại buổi lễ, UBND tỉnh Đồng Tháp, Sở GDĐT, UBND huyện Tam Nông đã khen thưởng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cá nhân có thành tích xây dựng Trường THCS Phú Ninh đạt chuẩn quốc gia.