Trường Tiểu học An Long A tổ chức Hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2017 – 2018.

Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2018, Trường Tiểu học An Long A tổ chức Hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2017 – 2018. Tham dự buổi lễ khai mạc hội thi có thầy Nguyễn Xuân Khôi, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với sự tham gia dự thi của 84 học sinh từ khối 1 đến khối 5. Sau buổi khai mạc, các em học sinh dự thi thực hành bài viết trên khổ giấy A4 theo nội dung Ban tổ chức chuẩn bị sẵn.

Hội thi tạo điều kiện cho các em học sinh được giao lưu học tập lẫn nhau, giáo dục tính cẩn thận, tạo hứng thú cho học sinh học tốt môn Tiếng Việt và các môn học khác trong nhà trường, đồng thời nhà trường thành lập đội tuyển và phân công giáo viên bồi dưỡng các em để tham gia tốt hội thi “viết chữ đẹp” cấp huyện trong thời gian tới.

VCD01

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã chọn và trao 35 giải cho 35 cá nhân có thành tích xuất sắc gồm: 5 giải Nhất, 8 giải nhì, 2 giải ba và 20 giải khuyến khích./.

Nguồn tin: Trường TH An Long A.